Vĩnh Trường tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2023

Chiều ngày 10/8, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Vĩnh Trường đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Tại Ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” qua 18 năm 19/8/2005 - 19/8/2023; đánh giá kết quả công tác phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ 8 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn và phương hướng triển khai thời gian tới. Thời gian qua, Đảng ủy, UBND phường đã chỉ đạo các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức phối hợp với lực lượng Công an phường trong triển khai thực hiện công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Chương trình phối hợp giữa Công an phường và Ủy ban Mặt trận TQVN phường và các tổ chức thành viên. Đẩy mạnh công tác vận động, tuyên truyền; duy trì và nhân rộng các mô hình, cá nhân tiên tiến tham gia bảo vệ ANTT; nổi bật mô hình hệ thống camera an ninh giúp Công an phường kịp thời ngăn chặn, xác minh làm rõ nhiều vụ việc ANTT trên địa bàn. Kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, quần chúng tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với công tác phòng ngừa xã hội ở cơ sở. Qua đó đã tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, tầm quan trọng, ý nghĩa của việc xây dựng nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân trong tình hình mới.

Dịp này, UBND phường đã khen thưởng 2 tập thể, 7 cá nhân; biểu dương 3 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

Văn Thành

15/08/2023

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | »»»

THỜI TIẾT